การบริการหลังการขาย


ให้คุณมั่นใจได้กับบริการหลังการขาย ของศูนย์บริการที่ประกอบด้วยช่างซ่อมบำรุง และตรวจเช็ค ตามระยะมากกว่า 20 ช่องซ่อม สามารถรองรับรถได้กว่า 50 คันต่อวัน มีอุปกรณ์และเครื่องมือพิเศษ เฉพาะสำหรับ รถยนต์เชฟโรเลต ที่ทันสมัยสำหรับการตรวจเช็คอาการต่างๆ เก็บข้อมูลประวัติการซ่อมรถ ทุกคันในฐานข้อมูล คอมพิวเตอร์อันทันสมัย และยังมีอะไหล่สำรอง พร้อมให้บริการกว่า 10,000 รายการ บริหารการสต๊อคอะไหล่ ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ทำให้มีอะไหล่พร้อมเสมอ และสามารถสั่งอะไหล่ จากคลังส่วนกลาง ได้รับของภายใน 24 ชั่วโมง สิ่งสำคัญคือบุคลากรของเรา ที่ผ่านประสบการณ์อันยาวนาน ในการซ่อมบำรุงรถยนต์เชฟโรเลตโดยเฉพาะ จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่ารถยนต์ของท่านจะอยู่ในการดูแล ของช่างผู้ชำนาญงาน สามารถวิเคราะห์แก้ไขปัญหา และให้บริการ ท่านได้ในระดับมาตรฐานการดูแลรักษารถยนต์ตามระยะทางยังมีความจำเป็นอย่างมาก หากต้องการรักษาสภาพรถยนต์ ให้ดีอยู่เสมอ อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษารถยนต์ในระยะยาว

สำหรับรถยนต์ใช้งานปกติ ทุกๆ 6 เดือน หรือ 10,000 กม. แล้วแต่ว่าระยะไหนจะถึงก่อน เมื่อถึง ระยะทางเท่านี้ ชิ้นส่วนหรืออะไหล่บางชิ้นที่ควรได้รับ การซ่อมแซมหรือเปลี่ยน ซึ่งอาจแตกต่างกัน ไปตามแต่ระยะทาง อย่างไรก็ดี ที่เชฟโรเลตเอ็ม.เค. เรามีบริการแจ้งเตือนการเมื่อใกล้ถึงกำหนดการตรวจเช็คระยะ ของท่าน
เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการเข้ารับ บริการ ท่านสามารถทำการนัดหมายล่วงหน้าได้ ผ่านเว็บไซต์หรือ โทรสอบถามได้ที่แผนก ลูกค้าสัมพันธ์ สาขาที่ท่านสะดวก